Các phong cách thiết kế nội thất thường được chọn lựa
Email:  (*)
Họ tên:
Số điện thoại:

Chúng tôi nhận thiết kế nội thất, đóng đồ gỗ, sofa theo yêu cầu, theo mẫu tại Hải Phòng

HOTLINE: 0906068604

32 Trung Hành, Hải Phòng

Các phong cách thiết kế nội thất thường được chọn lựa

Vào lúc bắt đầu của bất kỳ dự án thiết kế nội thất, bạn tự hỏi những phong cách nào bạn nên chọn? những phong cách như thế nào nhìn tốt trong không gian đó? phong cách nào giúp bạn sẽ cảm thấy thoải mái với nó? Cho dù bạn đang trang trí một phòng đơn hoặc một ngôi nhà chung, một ngôi nhà gỗ hoặc một biệt thự thì đều cần 1 phong cách xuyên suốt

Danh sách các phong cách thiết kế nội thất sau đây không phải là một danh sách đầy đủ mà là một số các phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất. Bạn nên sử dụng danh sách này để đạt được một sự hiểu biết cơ bản phong cách thiết kế nội thất chung và những gì liên quan đến mỗi phong cách trong số đó,chúng khác nhau thế nào và làm thế nào để tạo ra chúng.

1. Phong cách thiết kế hiện đại (Modern Style Interior Design):

Việc tạo ra các phong cách thiết kế nội thất hiện đại được cho là của một nhóm các nhà thiết kế châu Âu bắt đầu Trường thiết kế Bauhaus tại Đức vào năm 1919. Triết lý Bauhaus là hình thức và chức năng nên kết hợp trong tất cả các mẫu thiết kế. Phong cách thiết kế hiện đại, sạch sẽ tập trung vào chức năng và tránh các phụ kiện quá mức, các yếu tố trang trí nhìn thấy trong nhiều phong cách khác. Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, thô hoặc lạnh, tuy nhiên khi quy hoạch tốt nó có thể thúc đẩy một cảm giác bình tĩnh và đơn giản cho không gian nhà của bạn.

Phong cách hiện đại là lý tưởng cho các căn hộ và các không gian nhỏ như nó tối đa hóa không gian và tạo ra ấn tượng rằng một không gian lớn hơn. Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính, chất liệu gương bóng và cân bằng không đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại.

Các đặc điểm chính của thiết kế nội thất hiện đại:

- Những đường line đơn gian

- Công năng trước hình thức

- Tránh các phụ kiện & đồ trang trí rườm rà

- Cân bằng đối xứng trong đồ nội thất & bố trí

2. Phong cách Contemporary (Đương đại)

Các yêu cầu củathiết kế nội thất hiện đại và thiết kế nội thất đương đại thường được sử dụng thay thế cho nhau, tuy nhiên có sự khác biệt giữa hai phong cách. Thiết kế nội thất đương đại có nghĩa là chạy theo mốt ở thời điểm hiện tại, trong khi thiết kế nội thất hiện đại đề cập đến hình học, thiết kế gọn gàng. Thực tế là phong cách hiện đại cũng có thể là một phần của một cái nhìn đương đại hoặc xu hướng làm tăng thêm sự nhầm lẫn giữa hiện đại và đương đại.

Nội thất đương đại phù hợp cho các văn phòng và các cửa hàng, gác xép và nhà cửa. Một ngôi nhà phong cách đương đại có thể tạo cho bạn 1 cảm giác yên tĩnh và thoải mái. Các tính năng quan trọng của việc xác định một thiết kế nội thất theo phong cách đương đại là Line. Line có thể được sử dụng thông qua việc sử dụng các khối màu đậm, trần nhà cao, "vuông" , sàn gỗ tuyến tính, thảm sàn, cửa sổ trần và các hình khối hình học trong tường nghệ thuật và điêu khắc. Các không gian trống, trên tường, giữa các phần của đồ nội thất, và ở trên trong khu vực trên cũng trở nên quan trọng như các khu vực đựng nhiều đồ vật. Mỗi mảnh đứng ra như là cá nhân và tạo sự độc đáo.

Mịn màng, sạch sẽ, hình dạng hình học là rất cần thiết cho những mảnh đồ nội thất phong cách đương đại với đồ nội thất bọc đệm thường màu đen, trắng, hoặc một miếng tone, trung tính nên được đơn giản và gọn gàng, không có đường cong hay trang trí. Ghế sofa, ghế, giường và thường đã tiếp xúc với chân giường và ghế thường không có họa tiết hoặc tua.

Các đặc điểm chính của phong cách thiết kế nội thất đương đại là ...

- Đề cập đến trong phong cách hay chạy theo mốt.

- Cơ bản, trần đậm.

- Không gian âm cũng quan trọng như các đối tượng

- Mịn màng, sạch sẽ và hình dạng hình học cần thiết.

- Bespoke

Còn tiếp...


Tin nhắn:

Nếu bạn không thể gọi điện cho chúng tôi lúc này. Hãy gửi tin nhắn bằng form liên hệ dưới đây. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe bạn. Và mong bạn nhớ sự tư vấn luôn là miễn phí và chúng tôi trân trọng vì bạn đã ghé thăm. Cám ơn bạn !

Mời bạn tham khảo các mẫu:

Facebook Nội thất Cánh Cam


Dự án tiêu biểu

Khách hàng mới

Bạn đã sẵn sàng chưa? Đóng, sửa, tháo lắp, thiết kế nội thất theo yêu cầu.

gọi ngay

Không ngại những việc nhỏ mời bạn gọi:
0906068604